Skip to content Skip to footer

Dựa theo sự mong muốn của chủ nhà sau nhiều năm họ đã tìm hiểu những mẫu nhà có kiến trúc thông tầng, vì nó tạo ra sự cao ráo cho ngôi nhà và sự kết nối những thành viên trong nhà qua các khoảng trống ( thông tâng).

Để áp dụng những kiểu kiến trúc thông tầng ấy thì chủ nhà chấp nhận diện tích các phòng sinh hoạt, phòng ngủ chỉ  vừa đủ là được, quan trọng là thoáng mát và ánh sáng vào tận bên trong từng phòng.

Giải pháp cho không gian mà A-Boom Design sử dụng là tầng trệt có khu vực để xe tách biệt khu sinh hoạt chính. Phòng khách nằm liền kề sân vườn trước, phòng ăn và khu bếp được liền kề với sân vườn sau. Trong đó, liên thông với tầng một bằng khoảng thông tầng chính giữa nhà và khu vực này được dùng làm chỗ chơi của trẻ em.

Ở tầng một có một phòng ngủ chính và một phòng học cho trẻ em. Hai phòng này được mở ra một góc nhìn xuống tầng trệt thông qua khoảng không chính giữa nhà.

Ở phòng học của tầng một lại có một khoảng thông tầng lên lầu hai để tiện cho chủ nhà quan sát những đứa trẻ lúc đang học và vui chơi.

Tầng ba gồm một phòng thờ và phòng ngủ phụ, phòng giặt và phơi.

Here A-Boom Design introduces you to this house.

Thank you for taking the time to post.

Information about the project
Diện tích4,9m x 10mProject sizeGround floor + 1st, 2nd floor and terraceArchitectural spaceOpen spaceLocationThu Duc City, HCMCStatus07/2019Design and construction unitA-Boom DesignInvestorIndividualCategoriesHouseShare